Menu nhựa bền đẹp giá tốt trên thị trường

   Menu được sử dụng trong các dịch vụ ăn uống , giúp khách hàng dễ dàng chọn món, đồng thời nét đặc trưng của quán cũng được thể hiện trên menu.
   Để làm một menu theo ý thích và bắt mắt, bạn cần phải có kĩ năng thiết kế hình ảnh, có sự sáng tạo. Nếu bạn không có điều này có thể thông qua một cơ sở in ấn để giúp tạo mẫu menu ưng ý.
   Ngoài ra khi thiết kế menu, việc bài trí món ăn cũng quan trọng không kém, đây cũng là một phương pháp bán hàng, marketing nhằm để tạo nên món thức uống đặc trưng của quán, thu hút khách hàng. Mục đích giúp tạo điểm hài lòng ban đầu khi khách hàng ghé cửa hàng, cũng tạo sự tự nhiên khi chọn món, khởi đầu rất quan trọng, nếu chi tiết này không chú ý thì bạn sẽ mất đi một lượng khách hàng.
   Điều tiếp theo đó là chất liệu để in menu, tùy với phong cách của quán, bạn sẽ chọn menu với chất liệu sao cho phù hợp. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại chất liệu dành để in menu giúp bạn dễ dàng lựa chọn. 
TN-Print là cơ sở in chuyên cung cấp dịch vụ in menu với chất liệu nhựa, đây là một chất liệu rất bền thường được ứng dụng trong các lĩnh vực kinh doanh dưới dạng thẻ khách hàng: ngân hàng, thẻ các loại... 
   Thật tuyệt vời khi có thể dùng chất liệu này để in menu , giải quyết tuyệt đối những nối lo mà chủ cơ sở :
Khả năng kháng nước tuyệt dối, ngâm nước không sợ hư hại
- Khả năng bền chắc, khác về menu giấy dễ bị nhàu rách, đây là menu nhựa có tính đàn hồi cao, không thể xé hay làm nhàu rách
- Bề mặt ép film bóng hoặc mờ bảo vệ, giúp lưu giữ hình ảnh in trên menu, ngoài ra tạo sự chuyên nghiệp, bắt mắt
- Dễ dàng vệ sinh, lau chùi, mà không gây bất kì khó khăn nào trong quá trình sử dụng
In menu trên chất liệu nhựa pvc
Thời gian gần đây. menu nhựa đã được thông dụng ở các chuỗi cửa hàng ăn uống...Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm khi : 
Nhận ngay gói thiết kế menu khi sử dụng dịch vụ, giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn
- Đặt in online - Ship cod trên toàn quốc đảm bảo yên tâm nhận hàng, kiểm tra kĩ lưỡng mới thanh toán
- Chất lượng in sắc nét, rõ ràng, mực in không phai giúp sử dụng lâu dài
- Số lượng in từ 1 tờ, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình
Giá tốt trên thị trường
   LIÊN HỆ TƯ VẤN/ BÁO GIÁ 
ZALO - 037 895 5892

CÁC TIN KHÁC