In Thẻ nhựa, thẻ thành viên số lượng ít, số lượng nhiều, giao hàng tận nơi

   In thẻ nhựa số lượng ít ? Bạn băn khoăn không biết cơ sở in ấn có nhận in thẻ nhựa với số lượng ít hay không? Thẻ nhựa có đảm bảo chất lượng hay không? 
   TNprint là một trong những cở sở in ấn tin cậy , không thông qua trung gian mà trực tiếp làm thẻ nhựa, in thẻ tùy theo số lượng bạn mong muốn. 
   Thẻ nhựa hỗ trợ bạn bán hàng trở nên hiệu quả, chốt sale nhanh chóng và việc chăm sóc khách hàng trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn hơn. Không chỉ quảng bá thương hiệu kinh doanh cho bạn, còn giúp bạn tạo nên một hệ thống khách hàng của riêng mình, giúp tạo nhân diện cửa hàng trong mắt khách hàng. 
Thẻ nhưa hỗ trợ bán hàng một cách hiệu quả
Chúng tôi cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa với giá tốt trên thị trường, ngoài ra sử dụng công nghệ in chuyên giúp tăng thời gian sử dụng của thẻ nhựa, hình ảnh trên thẻ khó phai màu.
    Một điều nữa là kích thước thẻ nhựa đa đạng, điều này không phải cơ sở nào cũng có thể làm được. Ngoài kích thước thông dụng hiện nay: 8,6 x 5,4 cm, 5,4 x2,8 cm ( độ dày 0,76mm) thì chúng tôi còn có thể làm ra những thẻ nhựa kích thước khác theo hình chữ nhật , hình vuông,... tùy theo lựa chọn khách hàng mong muốn. 
   In thẻ nhựa nhảy số, mã vạch 
   Thẻ nhựa, thẻ thành viên hiển thị mỗi mã số và mã vạch khác nhau trên từng thẻ, điều này rất quan trọng trong dịch vụ thẻ tích điểm, thẻ ưu đãi nhằm quản lý thông tin khách hàng, và check điểm thẻ trên hệ thống thông qua mã vạch hoặc mã số. Một số câu lạc bộ hay trung tâm còn thường dùng thẻ mã vạch để check cửa ra / vào .
   In thẻ nhân viên, có hình ảnh , chức vụ khác nhau,mã số nhân viên, số lượng làm không nhiều? Điều đó không thành vấn đề, chỉ cần bạn có nhu cầu làm, mọi thứ hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thành. 
   Ứng dụng cao
   Nếu bạn là một tín đồ mua sắm, hay đơn thuẩn là khách hàng hay đến trung tâm tiện lợi, thực phẩm, đồ tiêu dùng thì sẽ thấy thẻ thành viên, thẻ tích điểm, thẻ member, thẻ dịch vụ... 
   Thẻ nhựa phổ biến rất rộng rãi được ứng dụng hầu hết ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh : ngân hàng, thời trang, ăn uống, đồ tiêu dùng, rạp chiếu phim, trung tâm giải trí, câu lạc bộ gym, yoga, chăm sóc sắc đẹp, spa , nail , ....
  • Thẻ thành viên/ hội viên
  • Thẻ tích điểm
  • Thẻ giữ xe
  • Thẻ từ
  • Thẻ mã vạch 
  • Thẻ dịch vụ
  • Thẻ vip 
  • Thẻ nhân viên
  • Thẻ sản phẩm
   Để tìm hiểu về từng loại thẻ trên, bạn có thể tham khảo tại mục sản phẩm tại website.
   Thiết kế đa dạng
   Đến với Tnprint , bạn thỏa thích sáng tạo hình ảnh, họa tiết thẻ theo mong muốn. Bạn chỉ cần lên ý tưởng, việc thiết kế để TnPrint lo nhé. Ngoài ra nếu bạn không có file thiết kế, Tnprint sẽ lên mẫu giúp bạn mà không tốn thêm chi phí.
   Giao hàng toàn quốc
   Bạn hoàn toàn yên tâm , không ngại vì vị trí địa lý xa cách, TNprint sẽ giao hàng tận nơi đến cho bạn bằng con đường nhanh nhất, thông qua đường vận chuyển trung gian. Tùy vào số lượng thẻ nhựa bạn làm sẽ được miễn phí ship nữa nhé ! 
   Ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng thân thiết
   Khi bạn đã hợp tác xuyên suốt với TNprint trong một thời gian, bạn sẽ nhận được giá ưu đãi tốt nhất từ chúng tôi. Đó là sự tri ân đặc biệt với khách hàng thân thiết vì đã đồng hành và lựa chọn dịch vụ của TNprint.

HÃY NHANH CHÓNG LIÊN HỆ ĐẾN CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ 24/7
ZALO: 037 895 5892

CÁC TIN KHÁC