Giải Pháp In Thẻ NhựaGiải Pháp In Thẻ Nhựa • Nhận in online giao tận nơi trên toàn quốc
 • Hỗ trợ thiết kế mẫu khi sử dụng dịch vụ in ấn
 • Miễn phí ship với đơn hàng từ 700k

     Trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay, đặc biệt là kinh doanh bán lẻ, dịch vụ khách hàng luôn đóng một vai trò quan trọng và then chốt nhằm tăng doanh thu và đạt hiệu quả về marketing .

     Với vai trò là một người bán hàng, luôn cần có những chương trình khuyến mãi hay chính sách bán hàng tốt của công ty để có thể chốt đơn hàng, giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu mua sắm.Nhưng sau khi hoàn thành đơn hàng, để khách hàng có thể trở lại cửa hàng mua sắm kế tiếp là điều không hề đơn giản, nó cần một yếu tố khéo léo và cẩn trọng.

     Có thể khách hàng sẽ tới mua sắm lần nữa vì cửa hàng bạn đáng tin cậy hay sản phẩm tốt, tuy nhiên với thị trường rất nhiều đối thủ cạnh tranh cùng bán sản phẩm giống bạn và dịch vụ gần tương đương, thì tỉ lệ khách hàng trở lại là rất thấp.
     Bạn có thể dùng thông tin khách hàng để chủ động chăm sóc khách hàng, hỏi thăm về quá trình sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên đây không phải là giải pháp tốt nhất và hiệu quả, vì đơn thuần khi gọi điện tới khách hàng, sự liên kết giữa khách hàng và cửa hàng đã không còn như trước, việc kích thích nhu cầu cho khách hàng trở nên khó khăn hơn. 
     Để có thể chăm sóc khách hàng hiệu quả và tự nhiên, bạn cần một công cụ hỗ trợ, một thứ có thể giúp bạn chăm sóc khách hàng, giúp khách hàng luôn nhớ tới đồng thời kích thích nhu cầu mua sắm. -> Giải pháp in thẻ nhựa sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn

  Vì sao cần có thẻ nhựa hay gọi là thẻ khách hàng? 
  Khuyến khích khách hàng mua sắm : với chiếc thẻ có những ưu đãi và quyền lợi của thành viên, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua sắm
  Marketing lâu dài và hiệu quả : Thu hút khách hàng với dịch vụ thẻ thành viên, qua đó tiếp cận với những người xung quanh khách hàng, hiêu ứng lan truyền, bạn có thể thấy những trung tâm mua sắm có thẻ tích điểm thường là nơi lựa chọn hàng đầu .
  Tiếp cận ngay với khách hàng tiềm năng: Giải quyết được điểm điểm then chốt là sự so sánh của khách hàng với những dịch vụ và giá sản phẩm của những cửa hàng khác. Khi có dịch vụ thẻ, tỉ lệ chốt đơn hàng cực kì cao.
  Chăm sóc khách hàng hiệu quả : cho thấy sự quan tâm đối với khách hàng, qua đó gắn kết mối liên hệ thân thiết sẽ giúp việc kinh doanh của bạn trở nên ổn định và phát triển.
  Đảm bảo sự công bằng : Với dịch vụ thẻ với thang điểm tích lũy và ưu đãi với từng mốc thang điểm sẽ nhận được thẻ khách hàng thân thiết, thẻ hạng bạc, hạng vàng, kim cương... Điều này giúp khách hàng thấy được quyền lợi tốt nhất và công bằng đối với mình. Qua đó sẽ giúp họ hài lòng và kích thích mua sắm hiệu quả hơn. 
  Ứng dụng của thẻ nhựa: Thẻ tích điểm, thẻ thành viên, thẻ giữ xe, thẻ bảo hành , thẻ dịch vụ, thẻ nhân viên, thẻ sản phẩm .... 
  - Với sản phẩm thẻ nhựa là chủ đạo chính của dịch vụ chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của quý khách.
   
  - Các sản phẩm thẻ nhựa được quay thực tế
  www.youtube.com/@inthetichiem4496/videos
  p/s: cop toàn bộ đường link trên và dán vào web để chuyển đến youtube

  Tư vấn thêm về sản phẩm : Thiết kế & đặt hàng : 037 895 5892 (zalo)
     

In Thẻ Nhựa