In Menu Nhựa Kháng Nước Tuyệt Đối 100%

Liên hệ

Chất liệu nhựa PVC - 4 lớp , được phủ màng bảo vệ , có thể rửa bẳng nước ... • Nhận in online giao tận nơi trên toàn quốc
 • Hỗ trợ thiết kế mẫu khi sử dụng dịch vụ in ấn
 • Miễn phí ship với đơn hàng từ 700k

     Bạn đang sở hữu một cửa hàng ăn uống? 
     Bạn đang gặp khó khăn trong việc bảo quản menu ?
     Đôi khi không cẩn thận có thể làm menu bị ngâm nước dẫn đến hư hỏng ? 
     Menu sử dụng dễ bị bong bìa, nhàu nát, nhanh cũ ?

     Hãy đến với chúng tôi, giải pháp in menu nhựa khắc phục hoàn toàn những vấn đề bạn đang gặp phải, giải quyết những nhược điểm khi sử dụng menu giấy.

    Việc sử dụng menu nhựa hiện nay đã rất phổ biến trên thị trường, đặc biệt đại đa số các chuỗi cửa hàng đều thay thế menu giấy bằng menu nhựa , sử dụng tiện lợi và chuyên nghiệp không kém.

    Lợi ích sử dụng menu nhựa:

     1/ Kháng nước tuyệt đối : đầu tiên phải kể đến điều mà ai cũng mong muốn là khả năng kháng nước của menu nhựa. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể yên tâm pha chế hay đặt menu cạnh quầy mà không sợ bị hư hại bởi các chất lỏng đổ lên trên bề mặt menu. Vì đặc tính nhựa, các chất lỏng khi vô tình đổ lên trên menu nhựa sẽ hoàn toàn lăn ra ngoài, không hề bị thấm nước vào bên trong. Cho dù bạn có ngâm menu nhựa vào trong nước từ ngày này qua ngày khác, cũng không hề gặp vấn đề gì. Điều này chúng tôi đã thử và kiểm nghiệm hơn 3-5 ngày nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm

     2/ Sang trọng - chuyên nghiệp : Không kém cạnh gì với menu giấy hay menu bồi, menu nhựa hoàn toàn thể hiện một phong cách riêng và một sự chuyên nghiệp giúp cho cửa hàng của bạn thêm nổi bật. Với thiết kế với 2 lớp màng OVERLAY BẢO VỆ 2 mặt, khi sử dụng sẽ thấy sự bóng LOÁNG hoặc CHÌM SANG TRỌNG trên menu, tùy vào yêu cầu của bạn, điều này cũng giúp bảo vệ những hình ảnh hay chữ trên menu không bị tác động. 

     3/ Không thể bị rách/ nhàu nát: Vì là chất liệu nhựa nên việc rách , nhàu nát là điều hoàn toàn không thể xảy ra.

    4/ Nhẹ và gọn: Tin được không khi độ dày của menu nhựa chỉ khoảng 0,78mm. Nhắc đến nhựa các bạn đa số đều nghĩ chắc là menu này sẽ dày, thô cứng, cầm chắc sẽ nặng tay, lỡ đâu bẻ 1 cái thì sẽ gãy. Tuy nhiên thực sự không phải như bạn tưởng tượng, menu nhựa được làm chất liệu nhựa PVC với độ dày vừa đủ cầm, không hề có sự bất tiện, ngoài ra tính chất có độ đàn hồi cực kì tốt, khi bạn bẻ cong tầm 90 độ thì khi thả ra vẫn về lại nguyên trạng ban đầu như chưa có điều gì xảy ra. Tin chắc có bạn sẽ không tin nhưng hãy thử xem video ở bên dưới mà chúng tôi cung cấp nhé.

     5/ Thời gian sử dụng cao: điều này là hoàn toàn thuận lợi với các cửa hàng, chuỗi ăn uống kinh doanh. Vì nó sẽ giúp tiết kiệm chi phí làm menu cho bạn, thay vì hằng tháng, năm thay menu giấy thì bạn sử dụng menu nhựa thì thời gian có thể lên đến vài năm, nếu bạn biết cách bảo quản, thì menu nhựa có thể sử dụng mãi mãi. Khi kết hợp sử dụng công nghệ in chuyên cho menu nhựa của bên chúng tôi sẽ giúp menu sử dụng lâu và bền hơn. 

     Nhược điểm : Giá thành cao hơn menu giấy . Tuy nhiên giá thành menu nhựa hiện nay thực sự đã rẻ hơn trước vì đã rất phổ biến và thông dụng. Ngoài ra TN- Print sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí cho bạn khi sử dụng dịch vụ.

     VẬY BẠN CÒN THẮC MẮC ĐIỀU GÌ , LIÊN HỆ NGAY CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP NHÉ! 

  ZALO 24/7 : 037.895.5892

     1/ Video ngâm menu nhựa dưới nước     2/ Test thử độ bền / độ đàn hồi của menu nhựa


In Card Giấy