Thẻ Phòng Gym

Liên Hệ

Thẻ tập gym • Nhận in online giao tận nơi trên toàn quốc
 • Hỗ trợ thiết kế mẫu khi sử dụng dịch vụ in ấn
 • Miễn phí ship với đơn hàng từ 700k

  Phòng gym của bạn đang sử dụng thẻ thành viên bằng giấy?
  Bạn muốn quản lý thành viên của mình một cách đơn giản hơn? 
  Phòng tập gym của bạn có máy quét mã thẻ ra vào?
     Hãy liên hệ đến chúng tôi, dịch vụ in thẻ phòng gym cao cấp - chuyên nghiệp , giúp thay đổi toàn diện, nâng cao thương hiệu của phòng gym bạn .
     Bạn chỉ cần có thẻ nhựa phòng gym để có thể sử dụng bền lâu, chỉ cần cung cấp thẻ một lần đối với một khách hàng, quản lý thông tin thành viên thông qua ứng dụng văn phòng máy tính hoặc cao cấp hơn là phàn mềm quản lý hội viên. 
     Không còn tốn thêm chí phí marketing, mà chính những thành viên trong phòng sẽ giúp bạn giới thiệu đến những khách hàng khác. Ngoài ra chi phí làm thẻ nhựa một lần cho một khách hàng hoàn toàn tiết kiệm chi phí khi in giấy liên tục và mang lại sự chuyên nghiệp và đẳng cấp tương xứng. 
     Thông qua thẻ phòng tập , bạn cũng có thể cung cấp các sản phẩm khác liên quan để nhằm tạo nên cộng đồng, hệ thống bán hàng cho riêng mình. Sản phẩm có thể là thực phẩm bổ sung, dụng cụ hỗ trợ tập gym, thời trang gym, giầy gym. Ngoài ra các gói combo khác như gói 1 tháng, gói 1 năm hoặc gói huấn luyện gym. Hãy bắt đầu ngày từ bây giờ để giúp tăng thu nhập và củng cố thêm phòng tập ngày một phát triển
  Đầu tư đúng cách sẽ mang lại hiệu quả vượt trội 
     Chúng tôi là một trong những cơ sở uy tín cung cấp dịch vụ in thẻ phòng gym với chất lượng tốt , hỗ trợ tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí cho các phòng tập. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ chi phí làm thẻ phòng gym tốt và cạnh tranh trên thị trường . Dù số lượng làm thẻ ít hay nhiều đều có mức giá tốt nhất.
     Bạn ngại về khoảng cách địa lý ? chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn và hoàn thành tiến độ đưa ra, giao hàng trên 64 tỉnh thành với dịch vụ chuyển phát nhanh chóng, chỉ trong vài ngày bạn sẽ nhanh chóng nhận được hàng. 
     Kích thước thẻ phòng gym tùy theo nhu cầu có 2 loại tiêu chuẩn: 
  • Loại thẻ móc khóa ( 5,4x2,8cm) kết hợp móc khóa xe mang theo không sợ thất lạc, bỏ quên khi đến phòng tập; 
  • Loại thẻ cỡ atm ( 8,6 x5,4 cm) bò bóp ví hoặc túi quần rất tiện lợi .
     Thiết kế mặt trước thường là nhãn hiệu, thương hiệu logo phòng tập, mặt sau là quy định sử dụng thẻ hoặc mã vạch tùy theo yêu cầu của khách hàng.

  Hai kích thước thông dụng của thẻ phòng gym : 8,6x 5,4 cm ; 5,4 x 2,8 cm

     Đặc điểm thẻ với chất liệu nhưa này có tính đàn hồi, độ dẻo rất tốt không sợ cộm cứng như chất liệu mika. Và độ dày dát mỏng khoảng 0,76 mm cầm nắm dễ dàng. 

     Để nhận báo giá vui lòng đăng ký online tai website hoặc liên hệ qua
  HOTLINE : 037 895 5892 
  ( inbox qua zalo sẽ được phản hồi sớm nhất)
     

In Thẻ Nhựa